Quy trình thiết kế pallet gỗ thiết kế theo yêu cầu

Theo nhịp đập chung của thế giới, Việt Nam cũng đang hội nhập thế giới với những đơn hàng xuất nhập khẩu. Sự phát triển của xuất nhập khẩu kéo theo sự gia tăng nhu cầu của pallet gỗ- công cụ để vận chuyển hàn hóa. Trong bài viết, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về pallet gỗ thiết kế theo yêu cầu.

1. Ưu điểm của pallet gỗ thiết kế theo yêu cầu

Thay vì đặt mua các sản phẩm pallet gỗ đóng sẵn thì bạn có thể đặt thiết kế pallet gỗ theo yêu cầu. Việc làm này mang lại nhiều hiệu quả thiết thực như:

– Tiết kiệm thời gian:

Thay vì mất thời gian tìm hiểu về các thiết kế, màu sắc, chất liệu pallet, tại sao bạn không để các công ty chuyên sản xuất pallet làm điều đó? Chỉ cần bạn mô tả về nhu cầu, các nhân viên thiết sẽ thay bạn làm tìm hiểu về thiết kế và tư vấn cho bạn về mẫu pallet phù hợp nhất.

– Chủ động được về kiểu dáng và kích thước sản phẩm:

Khi đặt mua pallet gỗ thiết kế theo yêu cầu, các bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bên thiết kế về kiểu dáng, kích thước và màu sắc của sản phẩm pallet mà bạn muốn. Đặc biệt nếu như bạn sử dụng pallet để trang trí (làm giá sách, giường, lát sàn,…) thì sử dụng pallet theo yêu cầu là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp.


Sử dụng pallet gỗ để làm bàn ghế

Đối với các công ty sử dụng pallet để vận chuyển hàng hóa, không phải hàng hóa nào cũng có kích thước giống nhau. Do đó, một số công ty bắt buộc phải sử dụng pallet gỗ thiết kế.

– Chất lượng tốt, độ bền cao:

Pallet bằng gỗ thiết kế theo yêu cầu được xử lý chống mối mọt, chống thấm nước, cong vênh, kỹ càng hơn rất nhiều so với sản xuất pallet gỗ thông thường. Sử dụng pallet gỗ thiết kế sẽ đảm bảo chất lượng và độ bền hơn.

2. Quy trình sản xuất thiết kế pallet gỗ theo yêu cầu

Để cho ra những sản phẩm pallet chất lượng cao, các công ty sản xuất pallet theo thiết kế thường làm theo những bước cơ bản sau:

– Bước 1:

Tiếp nhận đơn đặt hàng. Đây là giai đoạn đầu tiên và cũng là giai đoạn quan trọng nhất trong quy trình sản xuất pallet gỗ thiết kế theo yêu cầu. Giai đoạn này giúp công ty xác định được nhu cầu khách hàng, từ đó làm cơ sở để đưa ra những phương án thiết kế.

– Bước 2:

Tư vấn thiết kế. Từ những mô tả của khách hàng, các công ty sẽ đưa ra những tư vấn thiết kế để giúp sản phẩm có được thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng. Đội ngũ tư vấn sẽ giúp các bạn có được những sự lựa chọn chính xác nhất.


Sử dụng pallet gỗ để vận chuyển hàng hóa

– Bước 3:

Lựa chọn nguyên liệu. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các công ty sẽ lựa chọn loại gỗ phù hợp. Nếu sử dụng pallet với mục đích trang trí sẽ dùng loại gỗ tốt hơn. Ngược lại, nếu sử dụng pallet để vận chuyển hàng hóa có thể sử dụng những loại gỗ bình dân.

– Bước 4:

Chống mối mọt, ẩm mốc. Đây là bước rất quan trọng để giúp nâng cao chất lượng pallet. Gỗ pallet rất dễ ẩm mốc nếu gặp nước hay đặt trong môi trường ẩm ướt. Vì vậy trước khi sản xuất chúng cần được xử lý trước khi đưa vào sản xuất.

– Bước 5:

Đóng pallet: Dựa vào thiết kế, công ty sẽ đóng pallet theo yêu cầu của quý khách.

– Bước 6:

Đóng gói và vận chuyển cho quý khách.

3. Nội thất Hoàng Phát- sản xuất pallet theo yêu cầu giá rẻ

Để có được những sản phẩm pallet theo thiết kế chất lượng cao, ngoài việc sử dụng nguyên liệu đạt chuẩn, bạn cần phải chọn cơ sở sản xuất có uy tín.

 


Sản xuất pallet quy mô lớn

Nội thất Hoàng Phát là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm: pallet gỗ, thiết kế pallet, tủ bếp, thùng gỗ,… Đến với Hoàng Phát, các bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ.

Các bạn hãy truy cập truy cập website: http://dongthunggo.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và công ty hoặc gọi về cho chúng tôi qua hotline: 0903.779.283 để được các nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *