Dịch vụ đóng thùng gỗ theo thiết kế

Ngày nay, hội nhập toàn cầu tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa đến các quốc gia. Tuy nhiên, mỗi quốc gia khác nhau lại có một tiêu chuẩn về kiện hàng nhất định. Dịch vụ đóng thùng gỗ theo thiết kế được ra đời để đáp ứng nhu cầu đa dạng về kích thước kiện hàng. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Những đặc điểm của đóng thùng gỗ theo thiết kế

Đóng thùng gỗ theo thiết kế là dịch vụ đặc biệt, vì vậy nó chứa những đặc điểm khác biệt so với những loại thùng khác.
Công ty sẽ tư vấn và thiết kế thùng theo yêu cầu khách hàng. Mỗi quốc gia riêng có một tiêu chuẩn về kích cỡ kiện hàng khác nhau. Bên cạnh đó, tùy vào chủng loại hàng hóa mà chúng ta sẽ sử dụng những kiện hàng có kích thước to, nhỏ khác nhau. Do đó, các công ty cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ theo yêu cầu cần tư vấn để công ty xuất nhập khẩu có những kiện hàng phù hợp.

Nếu bạn muốn đóng kiện hàng với thiết kế phức tạp? Bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần đưa ra yêu cầu, các công ty cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ sẽ giúp bạn có được bản vẽ thiết kế chi tiết và giúp bạn có được thùng hàng phù hợp nhất.

Kiện hàng với kích cỡ đồng bộ: đóng kiện hàng theo thiết kế sẽ cho ra những kiện hàng với kích thước đồng bộ và số lượng lớn.


Đóng thùng gỗ theo thiết kế với kích thước đồng nhất

2. Quy trình đóng thùng gỗ theo thiết kế

Để đạt hiệu quả tối ưu, các công ty đều sản xuất thùng gỗ theo quy trình sau:

– Bước 1:

Tiến hành đo đạc, xác định khối lượng hàng hóa để đưa ra kích thước phù hợp. Ví dụ, hàng hóa là máy móc sẽ được thiết kế chắc chắn hơn. Đối với hàng hóa là trái cây, thực phẩm cần thiết kế thùng gỗ hở để hạn chế tình trạng hư hỏng cho hàng hóa.

Đóng thùng gỗ hở cho hàng thực phẩm

– Bước 2:

Dán nilong kín cho hàng hóa, bọc lớp xốp trong thùng để tránh hỏng hóc, va chạm trong quá trình vận chuyển.

– Bước 3:

Gia cố hàng hóa bằng băng keo hoặc các loại dây chuyên dụng để hạn chế tình trạng hàng hóa bị xô lệch.

– Bước 4:

Niêm phòng, đánh kí hiệu thùng gỗ. Việc mất hàng hóa không phải là điều hiếm gặp trong quá trình xuất nhập khẩu. Để hạn chế tình trạng đó, các công ty cần thực hiện niêm phong và đánh dấu trước khi hàng hóa xuất ngoại.

– Bước 5:

Vận chuyển hàng hóa tới địa điểm mới. Sau khi đã niêm phong hàng hóa, việc tiếp theo sẽ là vận chuyển hàng tới địa điểm mới. Địa điểm mới có thể là công ty hoặc cảng xuất nhập khẩu.

– Bước 6:
Bàn giao cho khách hàng và ký nhận.

3. Đóng kiện hàng theo thiết kế ở đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có uy tín. Đóng kiện hàng theo thiết kế ở đâu đảm bảo chất lượng với giá thành rẻ là băn khoăn rất lớn của các công ty xuất nhập khẩu. Nội thất Hoàng Phát chính là gợi ý thông minh cho bạn trong lúc này.

Từ lâu Hoàng Phát là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực sản xuất đồ cho dịch vụ logistics. Tại đây chúng tôi các sản phẩm: đóng thùng gỗ, pallet gỗ, tủ bếp,…

Uy tín- Chất lượng- Dịch vụ nhanh chóng là phương châm hoạt động của chúng tôi ngay từ những ngày đầu thành lập. Đến với Hoàng Phát, bạn sẽ bất ngờ với chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm của chúng tôi, mời bạn truy cập website: http://dongthunggo.vn gọi về cho chúng tôi qua hotline: 0903.779.283.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *