Pallet gỗ giá bao nhiêu, nơi bán pallet gỗ giá rẻ

Gần đây có rất nhiều độc giả gửi mail và inbox cho chúng tôi hỏi về giá pallet. Pallet gỗ ngày nay đang được sử dụng rất nhiều tại các công ty logistics. Vì vậy, ngoài yếu tố chất lượng, giá cả cũng là điều rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy pallet gỗ giá bao nhiêu? Trong bài viết chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu câu trả lời cho thắc mắc trên nhé.

1. Đặc điểm của Pallet gỗ

Pallet là vật dụng được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay. Đây là tập hợp những thanh gỗ được liên kết với nhau. Pallet gỗ có thể được làm từ gỗ thông, gỗ tạp, gỗ keo,… Chúng được sử dụng trong các lĩnh vực như: lát sàn nhà, tường nhà, đồ trang trí, để vận chuyển hàng hóa.

Pallet gỗ với những ưu điểm như: chi phí sản xuất rẻ, dễ dàng sửa chữa, kích thước đồng bộ,… đã và đang trở thành vận dụng không thể thiếu trong các công ty.


Pallet gỗ sử dụng để vận chuyển hàng hóa

2. Pallet gỗ giá bao nhiêu?

Hầu hết các công ty xuất nhập khẩu đều sử dụng số lượng pallet gỗ lớn. Vì vậy, giá cả luôn là yếu tố các công ty quan tâm nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại pallet với nguyên liệu sản xuất, màu sắc khác nhau,… Vì vậy, giá của các loại pallet gỗ cũng không giống nhau. Sau đây là những yếu tố quyết định của pallet gỗ:

– Chất lượng:

Giá pallet gỗ cũng như các sản phẩm khác phụ thuộc rất lớn vào chất lượng. Những loại pallet được sản xuất từ nguyên liệu tốt, vân gỗ tự nhiên sẽ có giá cao hơn. Ngược lại, những loại pallet được sản xuất cơ bản sẽ có giá thấp hơn.

– Kích thước:

Một trong những yếu tố không nhỏ quyết định giá của pallet chính là kích thước. Pallet được sử dụng rất nhiều trong trang trí và xuất nhập khẩu, vì vậy nó đòi hỏi sự đồng đều về kích thước. Những loại pallet có kích thước chuẩn sẽ có giá cao hơn pallet cọc cạch.

– Màu sắc:

Đây cũng là một yếu tố cơ bản quyết định giá gỗ pallet. Thông thường, những pallet có màu sắc đồng đều (cùng sáng hoặc cùng tối) sẽ có giá cao hơn. Vì bạn có thể sử dụng pallet để trang trí, ốp trần hoặc sàn,…

Ngược lại, những loại pallet có màu sắc không đồng đều thường sẽ có giá thấp hơn. Bởi những loại gỗ pallet này chỉ được sử dụng để vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa.

– Độ mới pallet:

Nói đến tác động về giá, không thể không nhắc đến pallet cũ hay mới. Ở Việt Nam, rất nhiều công ty sử dụng pallet cũ để tiết kiệm chi phí. Do đó, pallet mới sẽ có giá cao hơn pallet cũ.

– Nhu cầu khách hàng:

Giá pallet gỗ cao thay thấp đôi khi giá cả chỉ thuần túy là do nhu cầu thị trường.

– Giá vận chuyển:

Giá pallet gỗ không chỉ bao gồm giá sản xuất mà còn bao gồm giá vận chuyển và dịch vụ. Những cơ sở có chất lượng dịch vụ cao đồng nghĩa với giá pallet gỗ sẽ cao hơn.
Trên đây là những yếu tố cơ bản quyết định đến giá. Muốn trả lời được thắc mắc pallet gỗ giá bao nhiêu, các bạn có thể dựa vào những yếu tố trên để đánh giá.

2. Mua pallet gỗ giá rẻ ở đâu?

Ngoài thắc mắc pallet gỗ giá bao nhiêu thì địa chỉ mua pallet giá rẻ cũng là điều rất nhiều khách hàng quan tâm. Nội thất Hoàng Phát chính là gợi ý hoàn hảo cho các bạn. Từ lâu, Hoàng Phát đã là địa chỉ uy tín, chất lượng cao, giá thành phải chăng trong lòng khách hàng.


Pallet gỗ giá rẻ

Đến với Hoàng Phát các bạn sẽ bất ngờ với chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ của chúng tôi. Các bạn có thể truy cập website: http://dongthunggo.vn gọi về cho chúng tôi qua hotline: 0903.779.283 để nhận được sự tư vấn của của chúng tôi. Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc pallet gỗ giá bao nhiêu và biết thêm một gợi ý về cơ sở sản xuất pallet gỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *