Mua pallet gỗ 2 hướng nâng giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, gỗ tự nhiên vẫn chiếm một vị thế trong lòng khách hàng. Gỗ pallet với những ưu điểm như: tiện lợi, giá thành rẻ, bền,… đang được sử dụng ngày càng phổ biến, nhất là trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Gỗ pallet được chia làm 2 loại: pallet 2 hướng nâng và pallet 4 hướng nâng. Tuy nhiên được sử dụng phổ biến hơn cả vẫn là pallet 2 hướng nâng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về pallet gỗ 2 hướng nâng.

1. Pallet gỗ là gì?

Pallet gỗ là sự liên kết của các thanh gỗ được đóng chắc chắn lại với nhau. Các thanh gỗ được liên kế chặt chẽ với nhau tạo thành một cấu trúc bền vững, bề mặt bằng phẳng. Pallet gỗ được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: làm giường, giá sách, đồ trang trí,… Tuy nhiên, được sử dụng phổ biến hơn cả là pallet gỗ trong vận chuyển hàng hóa.

Tải trọng của pallet rất lớn, có thể lên đến 2 tấn, rất phù hợp cho những hàng hóa có khối lượng lớn như: máy móc, linh kiện,…Tải trọng gỗ pallet lớn cho phép ban sử dụng trong thời gian dài, có thể tái sử dụng bất cứ lúc nào.


Pallet gỗ 2 hướng nâng tiêu chuẩn

Bên cạnh đó, ưu điểm của pallet gỗ là có thể đóng sửa một cách nhanh chóng hoặc tái sử dụng dễ dàng. So với các loại pallet nhựa hay sắt, pallet gỗ hai hướng nâng có chi phí thấp nhất.

2. Đặc điểm của pallet gỗ 2 hướng nâng

Pallet 2 hướng nâng là sản phẩm rất được ưa chuộng tại các công ty xuất nhập khẩu… với nhiều đặc điểm nổi bật như:

– Chịu tải trọng tốt, tiết kiệm diện tích sắp xếp:

Với kết cấu mặt đáy nhiều thanh gỗ và 2 thanh gỗ ngoài cùng chắc chắn nên các bạn có thể xếp 2 chồng pallet gỗ lên nhau để tiết kiệm diện tích nếu các sản phẩm cứng và có thể chịu tải trọng cao.

– Tái sử dụng được nhiều lần:

Pellet 2 hướng nâng chịu tải trọng cao, có thể quăng quật dễ dàng, tuổi thọ cao nhất trong tất cả các loại pallet. Sử dụng pallet 2 hướng nâng cho phép bạn nâng hạ liên tục, tái sử dụng nhiều lần mà không ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

– Dễ vận chuyển:

Pallet 2 hướng nâng thích hợp cho cả xe tay nâng và nâng bằng máy forklift. Do đó sử dụng pallet 2 hướng nâng là sự lựa chọn thông minh cho những công ty xuất nhập khẩu. Bên cạnh đó, Pallet 2 hướng nâng còn sử dụng thuận tiện cho container. Với kích thước tiêu chuẩn là 1,1m giúp sẽ vừa khít khi xếp hàng nào conteiner.

– Tiết kiệm chi phí:

Đặc biệt, loại pallet này có các thanh gỗ được bố trí tối ưu nên ít tốn nguyên liệu gỗ trong quá trình sản xuất. Do đó, sử dụng pallet 2 hướng nâng sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với pallet 4 hướng nâng.

– Hạn chế nấm mốc, độ bền cao:

Nguyên liệu để sản xuất pallet đã được sấy khô tự nhiên và khử trùng bằng thuốc, hạn chế tình trạng nấm mốc.

3. Pallet gỗ 2 hướng nâng giá rẻ ở đâu?

Đa phần các công ty xuất nhập khẩu đều cần pallet gỗ hai hướng nâng với số lượng lớn. Vì vậy, tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn tìm kiếm được đơn vị sản xuất pallet giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Nội thất Hoàng Phát là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất pallet gỗ 2 hướng nâng uy tín, giá rẻ nhất. Đến với Hoàng Phát, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như thái độ của nhân viên.

 


Sản xuất pallet quy mô lớn

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, giá thành rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, dịch vụ vận chuyển, chăm sóc khách hàng cũng sẽ khiến bạn bất ngờ.

Nếu bạn có bất cứ băn khoăn gì về pallet gỗ, bạn hãy truy cập vào website: http://dongthunggo.vn để tham khảo chi tiết về sản phẩm hoặc gọi về cho chúng tôi qua hotline: 0903.779.283 để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Pallet gỗ 2 hướng nâng có rất nhiều ưu điểm phù hợp cho các công ty xuất nhập khẩu. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã có những cái nhìn tổng quan về pallet 2 hướng nâng cũng như có thêm một gợi ý về cơ sở sản xuất pallet 2 hướng nâng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *