Hướng dẫn cách sử dụng ghế xoay văn phòng khi mới mua

cách sử dụng ghế xoay văn phòng

Mẫu ghế xoay được sử dụng phổ biến nhất trong các văn phòng để tạo sự thoải mái cho người dùng trong quá trình làm việc và nghỉ ngơi. Ghế xoay văn phòng, ghế lưới, ghế giám đốc, ghế văn phòng,… đều có những hoạt động tương tự nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ghế văn phòng bền đẹp và đúng cách.

cách sử dụng ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng là một trong những đồ nội thất cần thiết cho văn phòng, nơi làm việc của các nhân viên văn phòng. Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao khi làm việc lại phải sử dụng ghế văn phòng thay vì các loại ghế khác? Trong bài viết này, hãy cùng Hoàng Phát chúng tôi tìm hiểu cấu tạo và tầm quan trọng của những chiếc ghế xoay văn phòng nhé!

1. Cách sử dụng cần gạt ở phía tay phải

cách sử dụng ghế xoay văn phòng

Cần gạt bên phải ghế dùng để điều chỉnh độ cao của ghế xoay. – Cách điều chỉnh độ cao của ghế: Không ngồi lên ghế và dùng tay kéo bát lên, khi ghế đạt độ cao phù hợp thì thả cần gạt xuống. – Hạ độ cao của ghế: Muốn hạ độ cao của ghế, bạn chỉ cần ngồi xuống ghế, kéo cần lên phía trên và nhả cần khi đạt độ cao phù hợp.

2. Cách sử dụng cần điều khiển bên trái

cách sử dụng ghế xoay văn phòng

Cần gạt bên trái ghế dùng để điều chỉnh độ nghiêng của ghế. Cần gạt có 2 vị trí, di chuyển về phía trên cùng của nệm hoặc về phía sau của nệm. – Điều chỉnh ghế khi ngồi làm việc: Di chuyển cần gạt lên phía trên mặt đệm, lúc này tựa lưng của ghế tạo với mặt đệm một góc 870 độ, khi tựa lưng vẫn có thể ngả đàn hồi, nếu muốn hết độc hại này. góc, bạn chỉ cần di chuyển cần gạt Chỉ cần úp mặt lưng vào nệm. Điều chỉnh tựa ghế: điều chỉnh độ cao của ghế văn phòng sao cho chân bạn vẫn tiếp xúc với sàn khi ngồi, khi ngồi lên ghế để giữ thăng bằng, cần gạt ở vị trí tựa đầu đệm, tay bạn nên trên tay vịn của ghế. Khi tựa lưng vào ghế, bạn nên từ từ ngả ra sau một góc phù hợp với người ngồi, muốn hãm độ nghiêng ở góc này ta gạt cần về phía sau nệm. Để điều chỉnh công việc của lưng ghế, bạn chỉ cần di chuyển cần điều khiển lên phía trên đệm, phần tựa lưng cho phép tựa lưng hơi nghiêng để bật lên “cơ chế con cóc”, – lưng ghế trở về góc làm việc.

3. Điều chỉnh độ dốc của tựa lưng ghế xoay văn phòng

cách sử dụng ghế xoay văn phòng

Chức năng điều chỉnh độ nghiêng của ghế xoay văn phòng này chỉ có ở một số dòng ghế xoay cao cấp như ghế xoay lưới, ghế xoay thun, ghế xoay da,… Đây là chức năng của tay gạt bên trái. Cần gạt có 2 vị trí và có thể di chuyển về phía trên cùng của nệm hoặc phía sau của nệm. -Nếu bạn đang ở tư thế ngồi: di chuyển cần về phía đầu nệm, và góc tạo với tựa lưng của ghế là 870. Khi tựa lưng vẫn còn đàn hồi ngả, nếu bạn muốn hãm ở góc này, hãy di chuyển đòn bẩy về phía sau của nệm.

cách sử dụng ghế xoay văn phòng

Nếu bạn đang ở tư thế ngồi thư giãn: vui lòng điều chỉnh độ cao của ghế sao cho chân bạn vẫn tiếp xúc với sàn khi bạn ngồi xuống ghế để giữ thăng bằng, cần gạt ở vị trí của đệm đầu, và tay của bạn nên được đặt trên ghế bành. Khi tựa lưng vào ghế, hãy từ từ nghiêng người sang một góc phù hợp với người ngồi. Nếu muốn phanh ngả ở góc này, chúng ta di chuyển cần đến vị trí phía sau nệm. Khi muốn lưng ghế trở lại vị trí làm việc, di chuyển cần gạt lên phía trên đệm, tựa lưng cho phép tựa lưng hơi nghiêng để bật lên “cơ chế con cóc”, – lưng ghế quay trở lại góc làm việc. Công việc.

4. Cách sử dụng ghế xoay văn phòng bền đẹp để tăng tuổi thọ

cách sử dụng ghế xoay văn phòng

Để ghế được bền đẹp hơn, bạn cần chú ý cách sử dụng ghế xoay văn phòng bền đẹp này: -Trong thời gian sử dụng, tuyệt đối không được ngồi lên tay vịn của ghế để tránh làm gãy tay vịn hoặc lật ghế… – Ngồi nhẹ nhàng trên ghế, không nên ngồi tùy ý để không gây lực đột ngột làm biến dạng sản phẩm (trường hợp này thường xảy ra với ghế chân quỳ SL – Các loại ghế: ghế xoay nhân viên, ghế lưới nhân viên, ghế trẻ em Tránh ngồi sai tư thế, không gác chân lên ghế đẩy ghế ra sau dễ gây biến dạng, hư hỏng ghế. – Hệ thống đàn hồi trên ghế (nằm trên khay ghế) không được quá lỏng khiến lưng ghế bị xẹp trong quá trình sử dụng. Với những chia sẻ trên đây về cách sử dụng ghế xoay bền đẹp giúp ghế có tuổi thọ cao hơn. Nếu bạn có nhu cầu mua ghế xoay văn phòng, hãy liên hệ với Nội thất Hoàng Phát và cung cấp những thông tin sau. Chúng tôi sẽ chọn cho bạn mẫu ghế phù hợp nhất với giá rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *