Bàn làm việc độc đáo

bàn làm việc độc đáo

Những ý tưởng bàn làm việc độc đáo sáng tạo có thể giúp tạo thêm nguồn cảm hứng mới cho ngóc ngách học tập / làm việc của bạn. Hãy cùng tham khảo những mẫu bàn làm việc sáng tạo và độc đáo trong bài viết này.

Cho dù bạn đang sử dụng bàn ở nhà để làm việc hay chỉ kiểm tra email, bạn nên cân nhắc tạo cho nó một diện mạo khác so với bất kỳ nơi nào khác, đặc biệt là để truyền cảm hứng sáng tạo. .Bàn cũng là một phần quan trọng khi bạn thiết kế nội thất căn phòng. Vì vậy, hãy tham khảo những ý tưởng này để biến chiếc bàn nhàm chán của bạn trở nên thú vị và dễ sử dụng hơn bao giờ hết.

1. Kiểu bàn sắt đa năng độc đáo

bàn sắt độc đáo
bàn sắt độc đáo

Bàn làm việc tối giản có thiết kế đa chức năng giúp mở rộng thêm không gian làm việc khi cần thiết và có thể gập lại khi không cần thiết để giúp tiết kiệm không gian trong văn phòng tại nhà của bạn một cách dễ dàng. Ý tưởng cho chiếc bàn chân sắt này đến từ trò chơi lồng đồ vật.

2. Bàn có ngăn kéo đựng đồ dùng

bàn có ngăn kéo đồ dùng độc đáo
bàn có ngăn kéo đồ dùng độc đáo

Ý tưởng thiết kế bàn làm việc có ngăn kéo đã có từ lâu nhưng ngăn kéo chỉ dùng để đựng đồ đạc, vật dụng, ít ngăn. Đây là lý do tại sao việc phân phối các vật dụng cá nhân trở nên khó khăn. Bàn đa chức năng có ngăn kéo được cải tiến chia thành nhiều ngăn, mỗi ngăn có một mục đích riêng như ống luồn dây điện, móc treo đồ…. Vì vậy, các vật dụng cá nhân được đặt một cách ngăn nắp và khoa học, không cần đến giá để đồ.

3. Bàn xếp 2 tầng độc đáo

bàn xếp 2 tầng
bàn xếp 2 tầng

Dưới đây là một ý tưởng để mở rộng không gian lưu trữ cho một chiếc bàn hiện đại và sáng tạo hơn. Ý tưởng xếp chồng lên kệ thật độc đáo và giúp bạn tùy chỉnh không gian lưu trữ trên bàn làm việc bất cứ lúc nào mà không thấy nhàm chán.

4. Bàn kèm theo kệ sách

bàn kèm theo kệ sách
bàn kèm theo kệ sách

Chiếc bàn này dài gấp đôi chiếc bàn bình thường và được chia thành 2 góc khác nhau. Nếu bạn cần một không gian cho 2 người làm việc, hoặc một nơi để lưu trữ hàng đống giấy tờ, sổ sách thì đây là chiếc bàn hoàn hảo. Giữa bàn còn có một chi tiết thiết kế sáng tạo – một đoạn đường nối nhỏ để một vài cuốn sách. Bên dưới là một giá sách đơn giản.

5. Bàn gỗ tự nhiên đơn giản

bàn gỗ tự nhiên
bàn gỗ tự nhiên

Ý tưởng biến thân cây xẻ thành bàn làm việc đẹp mắt và sáng tạo. Chiếc bàn này mang đến không gian làm việc rộng rãi và tạo sự tập trung cao độ.

6. Tại sao nên chọn bàn làm việc độc đáo

Bàn làm việc gỗ công nghiệp là mẫu bàn làm việc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với nhiều kiểu dáng mới ấn tượng và màu sắc hợp thời trang, đây có thể là phương án tối ưu và thông minh nhất cho việc đáp ứng xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện nay. Cùng Nội thất Hoàng Phát tìm hiểu thêm về tính năng, ưu nhược điểm của bàn làm việc gỗ công nghiệp để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi chọn mua bàn ghế văn phòng.

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những nhân viên thiếu môi trường làm việc riêng tư, đặc biệt là những nhân viên không sử dụng vách ngăn bàn có thể dẫn đến cảm giác bất an và bồn chồn, điều này có thể làm giảm sự gắn bó, tập trung và làm việc của nhân viên. Việc thiếu vách ngăn trong các văn phòng “mở” làm tăng mức độ căng thẳng, xung đột và huyết áp cho các thành viên làm việc tại đó. Mọi người sẽ nhìn thấy màn hình máy tính của bạn và nghe thấy bạn nói chuyện điện thoại, đó là điều tạo ra sự bất an. Bạn có thể dễ dàng xung đột với người có điện thoại di động gần đó.

Vách ngăn không gian làm việc văn phòng là một cách tiết kiệm chi phí để tạo ra không gian làm việc phong cách và riêng tư cho nhân viên. Lắp đặt hệ thống máy tính để bàn có vách ngăn để tạo không gian riêng tư trong các văn phòng lớn. Chúng có thể được làm bằng gỗ, thạch cao hoặc kính và cho phép thực hiện các chức năng khác nhau trên một tầng văn phòng, mang lại sự riêng tư cần thiết cho các cuộc thảo luận bí mật và giảm ô nhiễm và tiếng ồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *