Ưu điểm pallet gỗ 4 hướng nâng

Ngày nay, hoạt động xuất nhập khẩu đang phát triển rất mạnh mẽ. Điều này kéo theo sự gia tăng nhu cần các đồ dùng xuất khẩu, trong đó có pallet gỗ. Pallet gỗ có nhiều loại, mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm phù hợp với tưng loại hàng hóa khác nhau. Trong bài viết này chúng ta cùng đi sâu vào tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của pallet gỗ 4 hướng nâng nhé.

1. Pallet gỗ 4 hướng nâng là gì?

Điều đầu tiên chúng ta cần xác định pallet gỗ bốn hướng nâng là gì? Pallet gỗ 4 hướng nâng là sự liên kết của các thanh gỗ thành một khối thống nhất dùng để nâng đỡ hàng hóa. Thông thường, người ta sử dụng gỗ thông, gỗ keo, gỗ tạp,… để sản xuất pallet. Pallet gỗ bốn hướng nâng cho phép bạn có thể nâng hàng ở nhiều hướng khác nhau, thích hợp sử dụng cho xe nâng, xe nâng tay và kho hàng tự động.


Pallet gỗ bốn hướng nâng là gì?

2. Ưu điểm pallet gỗ 4 hướng nâng

Bạn có thắc mắc tại sao pallet 4 hướng nâng lại được ưa chuộng tại các công ty xuất nhập khẩu như vậy không? Sau đây là những ưu điểm nổi trội của pallet gỗ 4 hướng nâng:

– Khả năng chịu trọng tải lớn:

Pallet gỗ chịu được tải trọng cao hơn rất nhiều so với các loại pallet khác, đây là một trong số những lí do nhiều công ty sử dụng pallet gỗ nhất. Bên cạnh đó, pallet gỗ rất tiện dụng, có thể dễ dàng tháo lắp và sửa chữa khi cần thiết. Bên cạnh đó, trong trường hợp không sử dụng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng pallet gỗ vào những mục đích khác.

– Mẫu mã bắt mắt, kích thước đa dạng:

Khi làm nên một sản phẩm pallet gỗ, nhà sản xuất luôn chú trọng chất lượng sản phẩm cũng như kích thước. Do đó, pallet luôn có mẫu mã bắt mắt hơn so với các loại pallet khác. Đồng thời, sử dụng pallet gỗ sẽ cho ra những sản phẩm có kích thước giống nhau.

 


Sản xuất pallet gỗ số lượng lớn

– Giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí:
So với pallet sắt và giấy, pallet gỗ có giá rẻ hơn hẳn. Sử dụng pallet gỗ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

– Tuổi thọ cao, tiện lợi khi sắp xếp và sử dụng:

Pallet gỗ được các công ty xử lý rất kĩ trước khi đưa vào sản xuất. Vì vậy chúng có tuổi thọ rất cao và sẽ không gặp tình trạng ẩm mốc hay mối mọt. Tiện lợi khi sử dụng vì có thể nâng ở bất cứ chiều nào và có thể sử dụng nhiều loại máy để nâng: xe nâng tay, xe nâng,…

Ngoài ra Pallet gỗ còn cho phép nâng nhiều hàng một lúc do các pallet có thể xếp chồng lên nhau. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình vận chuyển.

3. Những nhược điểm của pallet 4 hướng nâng

Bên cạnh những ưu điểm, pallet gỗ 4 hướng nâng cũng có những nhược điểm. Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà các công ty nên lựa chọn loại pallet phù hợp.
Mặc dù có kích thước đồng đều, nhưng trong một số trường hợp đây lại một nhược điểm vì không phải lúc nào hàng hóa cũng có kích thước đồng nhất.
Bên cạnh đó việc pallet gỗ đã được xử lí chống nấm mốc, nhưng nếu đặt pallet gỗ trong điều kiện ẩm ướt hoặc để pallet ướt thì chúng rất dễ mối mọt, nấm mốc tấn công.
Những loại hàng hóa mềm khi vận chuyển bằng pallet gỗ rất dễ biến dạng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mĩ, giá trị sản phẩm. Vì vậy, bạn cần thật cẩn thận khi vận chuyển các loại hàng hóa này.

4. Mua pallet gỗ 4 hướng nâng giá rẻ ở đâu

Giá thành luôn là yếu tố các công ty luôn quan tâm khi mua bất cứ sản phẩm gì. Nội thất Hoàng Phát chính là địa chỉ uy tín cung cấp các loại pallet giá rẻ cho các công ty.

Đến với Hoàng Phát, bạn sẽ bất ngờ với chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi cung cấp các sản phẩm từ tủ bếp, thùng gỗ, pallet gỗ,…

Các bạn hãy truy cập truy cập website: http://dongthunggo.vn gọi về cho chúng tôi qua hotline: 0903.779.283 để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *