Quy trình đóng kiện gỗ đúng kỹ thuật

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp đang tăng rất nhanh, đặc biệt là các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Để hạn chế tình trạng va đập hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, các doanh nghiệp thường sử dụng kiện gỗ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn quy trình đóng kiện gỗ đạt tiêu chuẩn, đúng kỹ thuật.

1. Tại sao cần đóng kiện gỗ đúng kỹ thuật

Thùng gỗ là lớp bảo vệ hàng hóa, giúp bảo vệ hàng hóa an toàn, hạn chế tình trạng hỏng hóc cho hàng hóa. Với những yêu cầu cao về kỹ thuật, kiện gỗ cần được đóng theo quy trình để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời, đóng kiện gỗ theo quy chuẩn sẽ giúp hàng hóa có kích thước đồng nhất, giúp dễ dàng trong quá trình vận chuyển và lưu kho. Qua đó, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình vận chuyển.


Kiện gỗ được đóng theo quy chuẩn

2. Những yêu cầu để đóng kiện gỗ đạt chất lượng

Để cho ra những kiện hàng đạt chất lượng, ngoài quy trình đạt chuẩn còn cần rất nhiều yếu tố khác. Sau đây là những yếu tố để đóng kiện gỗ chất lượng cao:
– Nguyên liệu để đóng thùng gỗ đạt chất lượng. Những loại gỗ nên được sử dụng để đóng kiện gỗ: gỗ thông, gỗ dầu,…
– Gỗ cần được xử lý, chống mối mọt trước khi đóng thùng gỗ. Xử lý là khâu rất quan trọng giúp kiện gỗ đạt chất lượng. Gỗ được xử lý tốt có thể sử dụng trong thời gian dài hơn.
– Nhân viên đóng kiện cần có kỹ thuật tốt, đảm bảo kiện gỗ được đóng đúng theo thiết kế tiêu chuẩn.


Đóng kiện gỗ giúp vận chuyển dễ dàng

3. Quy trình đóng kiện gỗ chất lượng

Để tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển và lưu kho, các công ty nên thực hiện đóng kiện gỗ theo quy trình sau:
– Tiếp nhận thông tin về hàng hóa từ khách hàng hoặc từ nhà máy. Tùy thuộc vào loại hàng hóa mà chúng ta cần lựa chọn nguyên liệu gỗ phù hợp. Ví dụ đối với những sản phẩm nặng như máy móc, đồ gốm,… nên sử dụng những loại gỗ tốt. Ngược lại với hàng hóa nhẹ, các bạn có thể sử dụng những thùng gỗ đơn giản hơn.
– Đo đạc, thiết kế thùng gỗ phù hợp với hàng hóa vận chuyển sao cho không quá lớn và không quá nhỏ.
– Xác định thời gian giao hàng và loại hàng hóa để lên kế hoạch đóng kiện phù hợp. Với những hàng hóa lâu bền, các bạn có thể đóng kiện sớm. Đối với thực phẩm, rau quá, trái cây,… việc đóng kiện cần thời gian tiêu chuẩn: không đóng kiện quá sớm, sẽ gây hỏng hàng hóa.

– Kiểm tra chất lượng thùng gỗ. Khâu kiểm tra thùng gỗ có vai trò rất quan trọng, phải đảm bảo thùng gỗ đúng gỗ đúng kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, đúng theo tải trọng.


Quy trình đóng kiện tiêu chuẩn

4. Nơi cung cấp dịch vụ đóng kiện gỗ giá rẻ

Tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn tiết kiệm chi phí bằng cách tìm kiểm một địa chỉ cung cấp dịch vụ đóng kiện gỗ giá rẻ. Nội thất Hoàng Phát chính là địa chỉ uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh về dịch vụ đóng kiện.

Từ lâu, Hoàng Phát đã chiếm được lòng tin yêu của khách hàng với chất lượng sản phẩm và thái độ nhân viên. Chúng tôi tự tin cam kết đem đến cho bạn các sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ nhất thị trường.

Tại sao nên chọn Nội thất Hoàng Phát?
– Chúng tôi cam kết đóng hàng đúng quy chuẩn với giá thành hợp lý.
– Dịch vụ tư vấn trước trong và sau bán sẵn sàng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu sản phẩm.
– Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, thuận tiện.

Các bạn hãy gọi về cho chúng tôi qua hotline: 0903.779.283 hoặc truy cập website: http://dongthunggo.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và công ty.

Đóng kiện là khâu quan trọng để giúp hàng hóa vẫn giữ chất lượng. Hy vọng bài viết trên có thể dung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về đóng thùng gỗ xuất khẩu. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *