Những kỹ thuật, chất lượng cần đảm bảo khi bán thùng gỗ pallet

Thùng gỗ pallet là một sản phẩm có tác dụng lưu trữ, di chuyển và bảo vệ hàng hóa bên trong không bị hỏng, gãy vỡ, không tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Tùy vào số lượng hàng hóa cần được lưu trữ, chúng ta sẽ cần đóng những thùng gỗ pallet phù hợp theo kích thước được yêu cầu. Tuy nhiên, những người nhận đóng và bán thùng gỗ pallet luôn phải tuân thủ theo những quy định về kĩ thuật chung mới có thể sản xuất ra được những sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Vậy, những kĩ thuật, chất lượng cần đảm bảo khi đóng và bán thùng pallet gỗ là gì? Hãy cùng dongthunggo.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!.

1. Một số yêu cầu kỹ thuật mà người bán thùng gỗ pallet cần nắm rõ.

Chúng ta có thể chia thùng gỗ pallet thành 2 loại là: thùng gỗ dùng cho hàng hóa trong nước và thùng gỗ dùng cho hàng hóa quốc tế. Khi bán thùng pallet gỗ, nhà sản xuất cần phân biệt rõ từng loại hàng hóa để có thể sản xuất đúng theo yêu cầu của từng mặt hàng. Cụ thể như:


Một số yêu cầu kỹ thuật mà người bán thùng pallet gỗ cần nắm rõ

– Bán thùng gỗ pallet với hàng hóa nội địa:

Tiêu chuẩn về thùng gỗ đối với hàng hóa nội địa sẽ được thả lỏng hơn so với hàng hóa quốc tế. Do vậy, người sản xuất chỉ cần đóng thùng gỗ pallet sao cho phù hợp với kích thước và tải trọng của hàng hóa là được. Loại gỗ được sử dụng phải đảm bảo đã được xử lý mối mọt, hun trùng để đảm bảo an toàn cho sản phẩm bên trong.

– Bán thùng gỗ pallet với hàng hóa quốc tế:

Tùy thuộc vào mỗi quốc gia sẽ có những quy định riêng về thùng gỗ pallet. Do đó, nhà sản xuất phải cực kì am hiểu về quy định của từng quốc gia để có thể sản xuất ra những chiếc thùng gỗ đạt tiêu chuẩn. Với môi trường quốc tế, chúng ta phải cực kì khắt khe trong những khâu từ chọn gỗ chất lượng, hun trùng, xử lí mối mọt, đảm bảo độ ẩm đến bước đóng thùng hàng. Hơn nữa, người thực hiện phải là những nhân viên có tay nghề cao bởi nếu có bất kí một sai sót gì liên quan đến thùng gỗ, tất cả hàng hóa và thùng gỗ đều sẽ bị trả lại nơi sản xuất.

2. Các cách giúp bạn đánh giá chất lượng thùng gỗ sau khi đóng.

Trước khi người bán thùng gỗ pallet bàn giao cho khách hàng sẽ phải trải qua một cuộc kiểm tra để đảm bảo sản phẩm được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn.


Cách giúp bạn đánh giá chất lượng thùng gỗ sau khi đóng

– Về hình dạng và bề mặt :

Sau khi hoàn thành, thùng gỗ pallet phải đảm bảo độ chắc chắn, các tấm pallet phải đều nhau, không thụt, không lòi và phải được ép chặt bằng đinh không gỉ. Bề mặt thùng gỗ pallet phải nhẵn cả mặt trong và mặt ngoài, được sơn phủ bóng.

– Tải trọng của thùng gỗ:

Điều quan trọng nhất mà người sản xuất thùng gỗ pallet luôn phải chú ý đó là tải trọng của thùng gỗ có thể chịu được tải trọng của hàng hóa bên trong hay không. Thùng gỗ đóng xong sẽ được kiểm tra độ bền và độ chịu lực bởi chính hàng hóa bằng trọng lượng của hàng hóa được yêu cầu.

3. Nơi bán thùng gỗ pallet chất lượng ?

Hiện nay, thùng gỗ pallet là một sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường đặc biệt là trong ngành vận chuyển hàng hóa, do vậy, có không ít những đơn vị kinh doanh bán thùng pallet gỗ. Tuy nhiên, đâu mới là nơi bán thùng gỗ pallet chất lượng, đạt tiêu chuẩn?


Tìm kiếm nơi bán thùng gỗ pallet chất lượng

Chúng tôi – CTY TNHH SX – TM & DV NỘI THẤT HOÀNG PHÁT tự hào là công ty chuyên kinh doanh gỗ pallet đạt tiêu chuẩn, uy tín, chất lượng với giá hợp lý nhất. Các bạn có thể ghé thăm dongthunggo.vn để tham khảo giá và những mẫu thùng gỗ của chúng tôi hoặc liên hệ theo số hotline: 0943656555 để được tư vấn tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *