Đóng thùng gỗ xuất khẩu

Đóng thùng gỗ xuất khẩu là giải pháp an toàn để bảo vệ hàng hóa, giúp hạn chế mọi va chạm trong quá trình vận chuyển, phân phối hàng hóa. Tìm kiếm một nhà phân phối thùng gỗ chất lượng cao, giá thành phải chăng là mong muốn của tất cả các công ty. Để giải quyết được nhu cầu đó, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1. Ưu điểm của đóng thùng gỗ xuất khẩu

Chẳng phải ngẫu nhiên mà thùng gỗ xuất khẩu lại được sử dụng phổ biến tại các công ty logistics như thế. Dưới đây là những ưu điểm nổi trội của việc đóng thùng gỗ:
– Bảo quản hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển, xếp dỡ. Hạn chế va chạm hay hỏng hóc cho hàng hóa.
– Giúp vận chuyển dễ dàng, tiết kiệm chi phí vận chuyển.
– Lưu kho dễ dàng do có thể xếp chồng cao.
– Giảm chi phí vận chuyển hàng hóa vì có thể xếp chồng lên nhau, giảm số lần vận chuyển.


Thùng gỗ giúp bảo vệ hàng hóa

2. Quy cách đóng thùng gỗ xuất khẩu

Vai trò chính của việc đóng thùng gỗ khi xuất khẩu là bảo vệ hàng hóa khỏi va chạm cũng như hỗ trợ quá trình vận chuyển. Nhằm giúp các bạn bảo vệ hàng hóa tối ưu nhất, Nội thất Hoàng Phát xin hướng dẫn các bạn quy cách đóng thùng gỗ xuất khẩu theo tiêu chuẩn:

Với những hàng hóa thông thường như: quần áo, túi xách, khăn mũ,..thì việc đóng gói hàng hóa rất đơn giản. Các bạn chỉ cần cho hàng hóa vào túi hoặc thùng giấy, sau đó đặt vào thùng gỗ.
Với những hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng nhẹ, đặc biệt là đồ ăn, bạn nên hút chân không trước khi xếp vào thùng. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển cũng như đóng gói.

Với những hàng hóa như thực phẩm, trái cây,… bắt buộc phải dùng túi chống ẩm hoặc dùng thùng caston chống ẩm trước khi đóng gói hàng hóa. Đặc điểm của loại hàng hóa này là rất dễ hỏng và ẩm mốc, vì vậy cần phải bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn. Sử dụng túi chống ẩm sẽ hạn chế tình trạng hỏng hóc cho hàng hóa.

Đối với những đồ dễ vỡ như đồ gốm, đồ thủy tinh hoặc linh kiện điện tử thì bắt buộc phải sử dụng túi chống sốc theo tiêu chuẩn để hạn chế tình trạng vỡ hay hỏng hóc.


Quy cách đóng thùng gỗ

Với những máy móc to nặng, có cấu trúc phức tạp, bạn phải bọc bằng nylon được thiết kế chuyên biệt, sau đó gia cố bằng dây băng để tránh hàng hóa bị xô lệch. Những khe hở giữa hàng hóa và thùng, bạn nên dùng giấy hoặc xốp để chèn.

Những hàng hóa có đường viền và góc cạnh cứng, bạn nên sử dụng xốp để bọc bên ngoài hoặc sử dụng thêm thùng giấy.

3. Địa chỉ bán thùng gỗ xuất khẩu

Quá trình xuất khẩu yêu cần hàng hóa vận chuyển trong khoảng cách xa. Vì vậy, các công ty xuất nhập khẩu cần lựa chọn nhà phân phối thùng gỗ xuất khẩu uy tín để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa. Nội thất Hoàng Phát là một địa chỉ chuyên cung cấp thùng gỗ xuất khẩu chất lượng cao các bạn có thể tham khảo.

Đóng thùng gỗ xuất khẩu

Sản phẩm thùng gỗ xuất khẩu của chúng tôi được sản xuất với nguyên liệu chất lượng cao, quy trình đạt tiêu chuẩn. Không chỉ cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ xuất khẩu, chúng tôi còn cung cấp thùng gỗ lắp ghép, pallet gỗ,… Bằng chất lượng sản phẩm, sự tận tâm, Hoàng Phát từ lâu đã trở thành thương hiệu có chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Bạn cần chần chờ gì nữa, hãy truy cập website: http://dongthunggo.vn để tham khảo thêm các sản phẩm khác của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0903.779.283 để nhận được sự tư vấn của các nhân viên.

Đóng thùng gỗ xuất khẩu là điều cần thiết để giúp các sản phẩm an toàn. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ có thêm kiến thức về thùng gỗ cũng như quy cách đóng thừng gỗ khi xuất khẩu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *