Đóng thùng gỗ pallet

Gỗ pallet là một nguyên vật liệu phổ biển và có nhiều ứng dụng cao trong xây dựng và trong đời sống hằng ngày của con người. Đặc biệt, trong ngành công nghiệp vận chuyển, pallet gỗ được dùng chủ yếu trong việc lưu trữ, chứa đựng và vận chuyển hàng hóa. Vì vậy mà việc đóng thùng gỗ pallet sẽ mang lại những tiện ích lớn cho những đơn hàng cần vận chuyển. Sau đây, hãy cùng dongthunggo.vn tìm hiểu xem lợi ích của việc sử dụng thùng gỗ pallet là gì nhé!

1. Lợi ích của việc đóng thùng gỗ pallet trong xây dựng

Có thể thấy, pallet gỗ được sử dụng cực kì nhiều trong đời sống ngày nay, ngay cả khi chúng ta đang trở nên ngày càng hiện đại. Do vậy, sử dụng thùng gỗ pallet đã đem lại cho con người những lợi ích gì?


Lợi ích của việc đóng thùng gỗ pallet trong xây dựng

– Lưu trữ hàng hóa:

Sử dụng thùng gỗ pallet giúp lưu trữ hàng hóa trong kho đồng thời bảo vệ hàng hóa khỏi những ẩm mốc từ mặt đất. Thùng gỗ pallet sẽ được đặt ở cuối cùng, ngăn cách hàng hóa và mặt đất, vì vậy chúng ta sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi cất trữ và bảo quản hàng hóa ở kho.

– Di chuyển dễ dàng hơn:

Mỗi lần di chuyển, bạn chỉ cần dùng xe nâng, nâng cả pallet gỗ và hàng hóa bên trên lên là được. Do vậy bạn dễ dàng di chuyển một số lượng lớn hàng hóa mà không lo mất nhiều thời gian hay công sức. Sử dụng thùng gỗ pallet là phương án rất tiết kiệm về thời gian và công sức.

– Tiết kiệm thời gian:

Thay vì bạn phải nâng từng chút một hàng hóa thì việc sử dụng thùng gỗ pallet sẽ có thể giúp bạn nâng cả kệ hàng vào xe container một cách cực kì đơn giản.

– An toàn cho sức khỏe và cho môi trường:

Gỗ pallet trước khi được đem khi sản xuất sản phẩm đã được thực hiện những quy trình như hun trùng, xử lý nhiệt, xử lý mối mọt do vậy mà nó luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và cho môi trường.

2. Quy trình đóng thùng gỗ pallet trên thị trường.


Quy trình đóng thùng gỗ pallet trên thị trường

Xác định số lượng hàng hóa cần để đóng thùng gỗ pallet, tính chất của hàng hóa, kích thước… Làm như vậy giúp chúng ta có thể chuẩn bị thùng gỗ pallet phù hợp với hàng hóa, tránh làm lãng phí nguyên vật liệu.

+ Dán nilon vào những hàng hóa, máy móc cần di chuyển, chú ý dán kín để tránh không khí bên ngoài vào làm ảnh hưởng đến chất lượng.

+ Cố định vị máy, hàng hóa trong thùng gỗ sao cho khi di chuyển, hàng hóa trong thùng không bị dịch chuyển. Đây là một bước quan trọng mà người thực hiện cần phải cẩn thận để tránh làm hỏng hàng hóa. Cuối cùng các bạn đóng thùng gỗ pallet kín.

+ Thực hiện các quy trình theo quy định như: niêm phong, đánh số lượng hàng hóa, ghi tên người gửi, người nhận để tránh tình trạng nhầm lẫn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

+ Cuối cùng, bạn cần bàn giao hàng hóa cho bên trung gian gửi đồ và ký nhận.

– Nguyên liệu được dùng để đóng thùng gỗ pallet

+ Nguyên liệu được chọn để đóng thùng pallet thường là loại gỗ thông trong nước và gỗ thông nhập khẩu.

+ Gỗ được lựa chọn phải là gỗ đã qua những công đoạn xử lý mối mọt, sấy khố, hun trùng…
+ Nhân viên thực hiện đóng thùng pallet là những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kĩ năng. Nhân viên có kĩ năng sẽ cho ra những sản phẩm đồng đều, chất lượng cao.

+ Những phương tiện sử dụng để đóng thùng gỗ pallet là những máy móc hiện đại, phù hợp theo tiêu chuẩn.

Tại dongthunggo.vn, chúng tôi có một đội ngũ công nhân chuyên nghiệp vì vậy chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những thùng gỗ pallet chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0906.727.729 để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *