Dịch vụ đóng thùng gỗ kín

Đóng thùng gỗ kín là biện pháp để bảo vệ hàng hóa, giúp hàng hóa an toàn, hạn chế tình trạng hỏng hóc. Hiện nay, thùng gỗ kín được sử dụng rất phổ biến tại công ty xuất nhập khẩu. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu những ưu điểm của đóng thùng gỗ kín nhé.

1. Ưu điểm đóng thùng gỗ kín

Không phải ngẫu nhiên mà thùng gỗ kín lại được các công ty xuất nhập khẩu ưa dùng đến vậy. Với những ưu điểm vượt trội, thùng gỗ kín là giải pháp giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển và xếp dỡ. Sau đây là những ưu điểm nổi trội nhất của đóng thùng gỗ kín:

– Đảm bảo an toàn cho hàng hóa:

Hàng hóa trong quá trình xuất nhập khẩu đều phải trải qua quãng đường khá dài, vì vậy hỏng hóc hàng hóa là điều không thể tránh khỏi. Đóng gỗ thùng kín sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng này, giúp hàng hóa an toàn trong quá trình xếp dỡ và vận chuyển.

– Tiết kiệm chi phí:

Sử dụng thùng gỗ kín cho phép bạn xếp nhiều chồng nhiều kiện. Điều này tạo điều kiện và tiết kiệm khi xếp dỡ hàng hóa.

– Tiện lợi khi sử dụng:

Thùng gỗ kín có rất nhiều kích cỡ khác nhau. Tùy theo loại hàng hóa mà công ty sẽ có những sự lựa chọn phù hợp.

– Khả năng chống ẩm mốc tốt:

Thùng gỗ kín có khả năng chống nấm mốc tốt hơn so với thùng gỗ tự nhiên. Thùng gỗ kín được sấy với nhiệt độ cao và được xử lý với kỹ thuật cao, vì thế có khả năng chống ẩm mốc tốt hơn.


Đóng thùng gỗ kín – giải pháp bảo vệ hàng hóa

2. Những lưu ý khi sử dụng thùng gỗ kín

Thùng gỗ kín có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Tuy nhiên, để phát huy tối đa những ưu điểm đó, các bạn nên lưu ý những điều sau:

– Thùng gỗ kín chỉ phù hợp đối với những hàng hóa dễ vỡ: đồ gốm, thủy tinh, linh kiện, máy móc,…Thùng gỗ kín chống va đập tốt hơn so với thùng giấy và thùng carton. Vì vậy, sử dụng thùng gỗ kín cho những hàng hóa dễ vỡ sẽ là sự lựa chọn thông minh.

– Không nên đóng thùng kín cho những hàng hóa như: thực phẩm, trái cây,… Các loại hàng hóa như rau củ, thực phẩm cần đóng gói hở để giúp tươi lâu hơn. Khi sử dụng thùng gỗ kín cho thực phẩm sẽ khiến hàng hóa nhanh hỏng hơn, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

– Nên sử dụng thùng gỗ kín cùng kích cỡ để giúp quá trình xếp dỡ và vận chuyển dễ dàng hơn.

– Một số hàng hóa đặc biệt, có giá trị cao như linh kiện điện tử, bạn có thể xếp vào thùng giấy, sau đó xếp các hộp giấy vào thùng gỗ kín.

– Đối với hàng hóa có răng cưa hoặc sắc nhọn, bạn hãy nhớ cần bọc chống sốc hoặc túi chuyên dụng trước khi đóng thùng gỗ kín.

– Có thể cố định thùng gỗ kín bằng dây băng để hạn chế tình trạng kiện hàng bị xô dịch.

3. Dịch vụ đóng thùng gỗ kín

Hiện nay có rất nhiều công ty có thể tự đóng thùng gỗ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu muốn thùng gỗ kín số lượng lớn với kích cỡ đồng bộ thì việc thuê ngoài dịch vụ đóng thùng gỗ là sự lựa chọn thông minh.


Đóng thùng gỗ kín với số lượng lớn

Nội thất Hoàng Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ kín. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác: tủ bếp, pallet gỗ,…

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đến với Hoàng Phát các bạn sẽ bất ngờ với cung cách phục vụ và các dịch vụ đi kèm của chúng tôi.

Các bạn còn chần chờ gì nữa hãy truy cập vào website: http://dongthunggo.vn gọi về cho chúng tôi qua hotline: 0903.779.283 để có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Đóng thùng gỗ kín là giải pháp an toàn cho các doanh nghiệp để bảo vệ hàng hóa. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã có được cái nhìn tổng quan nhất về thùng gỗ kín cũng như có thêm những mẹo nhỏ để sử dụng chúng hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *